Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2018

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Công ty chuyển nhà quận Bình Thạnh của doanh nghiệp cổ phần đầu tư chi tiêu Kiến Vàng 24/7 được mang lại dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn khu vực, kho xưởng cùng với chất lượng cao.

Bạn chuyển căn nhà hay văn phòng từ quận Bình Thạnh hoặc chuyển từ khu vực khác về quận Bình Thạnh và quý khách cần doanh nghiệp chuyển nhà quận Bình Thạnh vui lòng hãy tương tác cùng với dịch vụ cổ phần đầu tư Kiến Vàng 24/7 triển khai công việc trong tiến trình di chuyển đồ đạc giống như sau.Miễn phí dùng thùng Carton, bang keo để đóng góp gói, Shop chúng tôi đã giao thùng trước cho KH sở dĩ KH đóng gói đồ đạc qua trọng.

Tiến hành gỡ hết tất cả những đồ đạc, phân loại sở dĩ đóng góp gói bảo đảm tất cả tài sản & đáp ứng, công ty chúng tôi chịu trách nhiệm về gia sản cho người xem.

Quận Bình Thạnh là cửa ngõ dẫn vào TP. HCM thông qua hai tuyến quốc lộ 1A và QL 13, khu vực có bến xe Miền Đông rộng lớn nhất Khu vực Đông Nam Á. Nằm ở chỗ tiện lợi như vậy nên các năm qua Quận Bình Thạnh khi là nơi “đất lành chim đậu” lôi kéo đông đảo dân cư sinh sống và làm việc. Cho tới thời điểm bây giờ nhân khẩu trên Bình Thạnh không giảm thường xuyên từ khắp ba miền cùng với 26 Phường nằm trong kéo theo ý thích đơn vị chuyển ngôi nhà không ngừng cao.

Sở dĩ Giao hàng thị hiếu vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà của cư dân, Kiến Vàng 24/7 sẽ cho ra đời dịch vụ theo gói chuyển nhà trọn gói  TP. Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ chuyển căn nhà trọn gói

Dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập giành riêng cho những cá thể hoặc hộ gia chủ mắc, không tồn tại thời gian vận chuyển và lượng đồ đạc rộng lớn. Dịch vụ này đã bao gồm toàn bộ những quy trình chuyển nhà như tháo lắp, đóng thùng, bao bọc, vận chuyển từ căn nhà cũ sang chỗ sống còn mới. Quý khách hàng đã không phải vất vả trong bất kì quy trình nào.

+ Gói dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm ngân sách và chi phí

Gói dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập cần sự phối hợp giữa bên dịch vụ công ty and chủ nhà. Gia đình sẽ triển khai những công đoạn đơn giản như đóng góp gói, bọc vỏ hộp, tháo dỡ thiết bị… Phần vận chuyển và những việc sót lại đã do bên dịch vụ doanh nghiệp lo. Dĩ nhiên, Cửa Hàng chúng tôi miễn phí phần việc mà mặt khách hàng đã triển khai.

+ Dịch vụ theo nhóm cho thuê xe tải vận chuyển

Bên khách hàng sẽ khiến những các bước tháo dỡ, đóng bao bì… bên dịch vụ chỉ phụ trách mang xe tải tới chở đồ đi. Chuyên viên của Kiến Vàng 24/7 sẽ support giúp khách hàng lựa chọn được loại xe nào tương thích nhất với khối lượng chuyển đồ.

Các bạn có thể gọi điện tới dịch vụ để dựa vào hỗ trợ tư vấn. Hãy gửi ảnh đồ đạc hoặc báo khối lượng cho bên công ty sở dĩ công ty cử lượng xe hợp lý và phải chăng nhất tới chuyển đồ. Nhờ vào đó, giá thành vận chuyển của khách hàng sống mức tối thiểu nhất.

Kiến Vàng 24/7 đạt đc tỉ lệ hài lòng của bạn, đối tác lên tới 96%. Đơn vị vận chuyển căn nhà của Kiến Vàng 24/7 Khu Vực Bình Thạnh rất đc khách hàng tin tưởng bởi cụm tiện ích thiết thực sau:

Nhân viên Kiến Vàng 24/7 có tương đối nhiều kinh nghiệm trong những công việc chạy xe & vận chuyển. Tài xế của công ty chúng tôi thông nằm trong từng tuyến đường, ngõ hẻm, nắm rõ tuyến nào cấm tải, thời gian cấm tải. Chính vì thế đường chọn lựa thường khi là đường ngắn nhất, rút ngắn cao nhất thời gian chuyên chở, giảm túi tiền.

Xe tải Kiến Vàng 24/7 luôn luôn tới đúng giờ đúng hẹn, không làm chậm rãi công việc hoạt động hay giờ lành của người tiêu dùng.

Nhân viên hậu cần mỗi thông qua hàng ngàn deals nên từ biện pháp sắp xếp, bao gói đến biện pháp bưng bê đều rất bài bản, bắt đầu bốc dỡ hàng hóa của người tiêu dùng theo các quy định riêng biệt.

Kiến Vàng 24/7 mang hệ thống xác định GPS tươi trẻ. Khách hàng rất có thể theo dõi xe tải chuyển ngôi nhà 24/24, nhờ đó sẽ biết chính xác chỗ đứng của xe tại bất cứ thời kỳ nào.

Chi tiêu dịch vụ theo nhóm & vấn đề có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển đồ đc nêu cụ thể trong giấy tờ kí kết.

Quý khách đang mong muốn đặt dịch vụ chuyển căn nhà trọn gói trên Bình Thạnh, thành phố, hãy tương tác ngay cùng với Kiến Vàng 24/7 theo số Điện thoại tư vấn 1800.6596. Kiến Vàng 24/7 cam đoan đền bù 100% nếu như xảy ra hư hỏng, mất mát. Shop chúng tôi hân hạnh được hợp tác.

Danh sách cộng đồng CƯ Kiến Vàng 24/7 đã triển khai đơn vị CHUYỂN căn nhà TRỌN GÓI trên QUẬN BÌNH THẠNH

1. Chung cư Phạm Viết Chánh

Địa chỉ: con đường Phạm Viết Chánh, Phường 19, Q.Bình Thạnh, TPHCM

2. Cộng đồng cư Ngô Tất Tố

Địa chỉ: tuyến đường Ngô Tất Tố, Phường 19, Q.Bình Thạnh, TPHCM

3. Chung cư Mỹ Đức

Địa chỉ: 280 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Q.Bình Thạnh, TPHCM

4. Chung cư City Garden


Địa chỉ: 59 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

5. Cộng đồng Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh

Địa chỉ: 184 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

6. Công cộng Cư Morning Star
Địa chỉ: 224/5 Bis, Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh

7. Công cộng cư 1050 (chung cư Chu Văn An)

Địa chỉ: tuyến Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh

8. Cộng đồng cư The Manor 1

Địa chỉ: tuyến Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

9. Công cộng cư Nguyễn Ngọc Phương
Địa chỉ: tuyến đường Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Bình Thạnh

10. Công cộng cư The Manor 2

Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

11. Cộng đồng cư Pearl Plaza

Địa chỉ: 561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

12. Công cộng Cư thế Kỷ 21

Địa chỉ: 326 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

13. Cộng đồng cư D5

Địa chỉ: tuyến D5, Quận Bình Thạnh

14. Chung cư Nguyễn Văn Đậu

Địa chỉ: 25D, Nguyễn Văn Đậu, F6, Q Bình Thạnh

15. Chung cư Botanic

Địa chỉ: 312 Nguyễn Thượng Hiền, F5, Q Bình Thạnh

16. Chung cư 41bis

Địa chỉ: 41 Điện Biên Phủ, F25, Q Bình Thạnh

17. Chung cư Cửu Long

Địa chỉ: 351 Nơ Trang Long, 13, Bình Thạnh

18. Chung cư Saigonres Plaza

Địa chỉ: 79 – 81, Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

19. Chung cư Thủy Lợi

Địa chỉ: 205 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh


Kiến Vàng 24/7 | Luôn luôn rẻ nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét