Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2015

Dịch vụ chuyển công ty trọn gói giá rẻ 091 280 0011

Dịch vụ chuyển công ty trọn gói giá rẻ 091 280 0011Quá trình thực hiện giá rẻ :- Phân loại , đóng gói, bao bọc cẩn thận

- Tháo lắp giường tủ đồ nội thất hoặc các thiết bị tivi, lcd, điều hòa , máy giặt ... nơi đi và đến.

- Bảo quản , vận chuyển cẩn thận tránh va chạm hoặc làm manh tạy

- Tháo lắp giường tủ bàn ghế đồ nội thất hoặc các thiết bị tivi, lcd, điều hòa , máy giặt, bình nóng lạnh , tủ quần áo, trưng bày, tài liệu văn phòng, công ty, siêu thị nhà hàng , kệ trang điểm ...

Quy trình vận dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ :1 - Tiếp nhận yêu cầu khách hàng cần dịch vụ chuyển nhà

2 - Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ đến khảo sát , tư vấn và báo giá cho Quý khách.

3 - Ký hợp đồng 2 bên về giá cả, thời gian chuyển nhà , và các yêu cầu cụ thể khác của Quý khách.

4 - Triển khai việc chuyển nhà nên theo trọn gói hay gia rẻ cho Quý khách.

5 - Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.
cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ, cam kết 100% bảo hành vật dụng khi chuyển nhChuyển nhà trọn gói giá rẻ là dịch vụ đặc biệt cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển mà không phát sinh chi phí nào giúp bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.Chuyển nhà với xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được.


Chuyển nhà giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng thu nhập thấp như công nhân, sinh viên, gia đình gặp khó khăn trong làm ăn, kinh doanhDịch vụ chuyển đồ trọn gói, dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà và văn phòng trọn gói giá rẻ, nhanh chóng với đội ngũ chuyển đồ trọn gói làm việc chuyên nghiệp.Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ - Chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng giá rẻ. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội ...
Bạn yêu cầu dùng riêng gói dịch vụ của chúng tôi theo nhu cầu :1 - Dịch vụ giá rẻ

2 - Dịch vụ trọn gói

3 - Chỉ thuê nhân viên bốc vác , vận chuyển , đóng gói không kèm xe

4 - Chỉ thuê xe vận chuyển trong quá trình chuyển nhà, xe ba bánh, xe lam, xe tải , xe oto 5 tạ, 1 tấn, 1 tân 2Liên hệ : 0976429669 - 091 280 0011 - 096 3087 803Chân thành cảm ơn Quý Khách đã quan tâm, Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội làm hài lòng Bạn qua việc chuyển nhà cho Bạn.

- Dịch vụ chuyên nhận chuyển nhà , văn phòng, công ty, cửa hàng , nhà trọ, phòng trọ, nhà xưởng trọn gói giá rẻ !

Chuyển Nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với uy tín và chất lượng dẫn đầu thị trường.
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở Hà Nội. Chuyên chuyển nhà trọn gói, văn phòng trọn gói giá rẻ nhất, chuyên nghiệp, khảo sát và báo giá nhanhDịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói: di dời, vận chuyển nhà, văn phòng, dịch vụ taxi tải, vận chuyển hàng hóa... giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.* Vận chuyển:
- Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.

* Trách nhiệm:
- Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.Quy trình vận chuyển sau khi ký kết hợp đồng:
- Khảo sát địa chỉ cần chuyển đi: Nhân viên sẽ tới địa chỉ cần chuyển đi của quý khách khảo sát thực tế.
- Đánh giá khối lượng vận chuyển
- Đo đạc về kích thước, trọng lượng số đồ vận chuyển, cự ly vận chuyển....và sẽ nhanh chóng đưa ra Bảng báo giá chính xác cho quý khách.

Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến kí kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau :
* Đóng gói đồ đạc:
- Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói...).
- Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.
- Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).
- Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

* Cách phân loại hàng hoá:
- Tích mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận
- Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.
- Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói đã không còn xa lạ gì với người dân thủ đô Hà Nội nữa và người dân Thủ đô cũng rất quen thuộc với Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng - Một thương hiệu về chuyển nhà lâu đời. Qua thời gian, Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: nhanh ngọn, uy tín, giá rẻ luôn đi đôi với chất lượng tốt nhất. Đó là những gì mà người dân Thủ đô nhận thấy ở một công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ ngày càng được quan tâm trong thời buổi kinh tế gặp nhiều khó khăn như một vài năm trở lại đây.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ là sự lựa chọn chính xác với phương tiện vận chuyển các loại như: xe tải, xe cẩu, xe nâng 1 tấn, 3 tấn, 10 tấn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng, vận chuyển hàng hóa trọn gói.Mỗi lẫn chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình.
Với phương châm Trung thực - Nhiệt tình - Chu đáo và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển trọn gói và chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển công ty trọn gói giá rẻ 091 280 0011

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét